Lợi thế của sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Lợi thế của sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lợi thế của sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm rộng mở, thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt…là những lợi thế mà sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể đạt được.

Lợi thế của sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lợi thế của sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới, nhưng nguồn nhân lực của ngành Dược hiện nay chưa bắt kịp với xu thế phát triển của ngành, đây chính là mảnh đất vàng cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật.

Hiện nay có một xu thế trong giới trẻ, hay nói đúng hơn là ở những cử nhân Đại học, Cao đẳng ra trường chưa tìm được việc làm đó là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại sao lại có tình trạng này, nguyên nhân nào khiến thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chứ không phải là một ngành học khác. Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân tích để tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để bắt kịp với tốc độ phát triển của ngành Dược thì số lượng Dược sĩ tính đến năm 2020 phải gấp đôi số lượng Dược sĩ ở thời điểm hiện tại, tuy nguồn nhân lực ngành Dược đã được chú trọng đào tạo cả về chất lượng và số lượng trong những năm gần đây nhưng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội chính điều này tạo điều kiện và cơ hội phát triển rất lớn cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại Trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Hơn thế nữa, trong tiến trình hội nhập Quốc tế mạnh mẽ của Việt Nam hiện nay giúp các công ty Dược hội nhập và phát triển, khi những công ty này phát triển cần một lượng lớn Dược sĩ có trình độ từ Cao đẳng Dược trở lên chính điều này càng mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Một điều mà ít người biết đến chính là ngành Dược là 1 trong 8 lĩnh lao động mà Việt Nam được phép xuất khẩu nguồn nhân lực sang các nước ASEAN bao gồm: Bác sĩ, Điều dưỡng, kiểm toán, nha sĩ, kiến trúc, kỹ sư, Dược sĩ và du lịch. Đây là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học ngành Dược nói chung và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính nói riêng.

Có nhiều công việc cho sinh viên lựa chọn sau khi tốt nghiệp

Ngành Dược được cho là ngành có phạm vi hoạt động lớn nhất trong tất cả các nhóm ngành thuộc hệ thống ngành Y tế, Dược sĩ có thể tham gia kinh doanh Dược phẩm, tham gia vào quy trình sản xuất thuốc,….Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược…

Tùy vào năng lực chuyên môn cũng như tính cách và nguyện vọng, Dược sĩ có thể lựa chọn làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau như: Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ kinh doanh thuốc tại các quầy thuốc và cơ sở kinh doanh dược phẩm khác, Trình dược viên, hoặc cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá, Y tế thôn bản..

Mức thu nhập hấp dẫn hơn nhiều so với các ngành học khác

Trong những năm gần đây, nhìn thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược nhà nước ta đã đề ra Chiến lược quốc gia phát triển ngành Dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Bộ Y tế đặt ra mục tiêu cung ứng kịp thời nguồn nhân lực cho ngành Dược và đáp ứng được nhu cầu Dược phẩm trên toàn quốc, nâng cao chất lượng chuyên môn của Dược sĩ đặc biệt là của những Dược sĩ là lâm sàng.

Cộng với việc các công ty Dược tư nhân, công ty Dược đa quốc gia tập trung rất nhiều cho công tác đầu tư cho nguồn nhân lực và  cơ sở vật chất nên mức thu nhập của Dược sĩ chưa bao giờ là thấp, thậm chí cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Để có được những lợi thế trên, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải lựa chọn được cho mình một ngôi trường uy tín và chất lượng, chương trình học đạt chuẩn, có nhà thuốc đạt chuẩn GPP cho sinh viên để sinh viên có thể học thực hành Lâm sàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay đào tạo và tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đáp ứng được điều này, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường chỉ từ 18 đến 20 tháng,  kinh phí mà sinh viên theo học tại cơ sở Hà Nội chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng, chương trình đào tạo linh hoạt gắn liền với thực hành,…là những ưu điểm mà sinh viên học hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 có được.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ tiên phong trong công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại địa bàn TP Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913