Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019 cấp bằng chính quy

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong những năm gần đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhằm trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực khác cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp bởi ngành Dược có tốc độ tăng trưởng luôn ổn định và có phạm vi việc làm phong phú. Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 học ngoài giờ hành chính địa chỉ đào tạo tại Hà Nội.

Đối tượng và thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Đối tượng đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thí sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: 20 tháng. Nhà trường tổ chức lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học Thứ 7 và Chủ nhật  hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • *02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • *04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • *01 bản sao giấy khai sinh.
  • *02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp mới hàng tháng, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.