Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng lại không biết nên học ở đâu và sau khi tốt nghiệp em có thể làm được những công việc như thế nào?

Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có thể làm những công việc gì sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo nhận định của các giảng viên đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phần lớn mọi người đều cho rằng học ngành Dược xong chỉ có thể mở quầy thuốc bán hàng tại nhà, hay xin làm Dược sĩ bán thuốc tại các Bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân. Ít người biết rằng phạm vi hoạt động của tấm bằng Dược sĩ là vô cùng lớn, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và năng lực mà những sinh viên sau khi học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn được cho mình một công việc phù hợp.

Học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì?

Theo như tâm sự của một cựu sinh viên ngành Kinh tế đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì mới đầu cô cũng nghĩ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xong chỉ có thể mở quầy thuốc ở nhà để bán kiếm thêm thu nhập cho bản thân và cho gia đình. Nhưng khi được các thầy cô ở trường định hướng nghề nghiệp thì cô đã có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề mà mình đang theo học.

Theo quan điểm của Dược sĩ Đặng Nam Anh nguyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì công việc mà những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm rất đa dạng, phù hợp với tính cách cũng như đam mê và sở thích của từng người. Công việc của một người Dược sĩ không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khách hàng mà nó còn xoay quanh công việc sản xuất và bào chế thuốc, thậm chí người Dược sĩ còn có thể tham gia hoạt động kinh doanh và phân phối thuốc – đây là một lĩnh vực vô cùng tiềm năng cho những Dược sĩ có đầu óc kinh doanh và muốn thử sức mình trong những lĩnh vực mới.

Có một công việc cũng mang đến cho những sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược một mức thu nhập vô cùng lý tưởng đó chính là Trình Dược viên,  công việc của một Trình Dược viên yêu cầu bạn có đam mê kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp tốt, đây là công việc được khá nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược và  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho người học

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho người học

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn có thể làm tại các viện nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc hoặc làm ở vị trí kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng thuốc, đây là vị trí đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, những Dược sĩ có chuyên môn cao đều được các Doanh nghiệp tìm kiếm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để được đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đã xác định được những công việc mà mình có thể làm sau khi ra trường và bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để theo học thì có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng cao cho ngành Y tế, được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Đây cũng là một trong số ít đơn vị trên cả nước triển khai mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, đào tạo Lý thuyết – Thực hành. Ngoài ra, chương trình đào tạo của nhà trường tập trung nhiều đến thực hành và nâng cao kỹ năng tay nghề. Chính vì những yếu tố đó đã giúp cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Đây chính là địa điểm lý tưởng cho các sinh viên hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Năm 2017, nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng xét Nghiệm Y Học với thời gian học ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Điều kiện để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường là thí sinh cần có bằng Cao đẳng hoặc Đại học một ngành học bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam ví như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913