Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Mặc dù đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ nhưng nhiều người vẫn muốn tranh thủ học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính nhằm bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính 

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng trong khi nhân lực ngành Y Dược hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu, chính vì thế nên những người học ngành Y Dược không khó để tìm được một công việc đúng chuyên ngành. Nắm bắt được nhu cầu của xã hội, nhiều người mặc dù đã có một văn bằng tốt nghiệp ở các ngành khác lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào thời gian ngoài giờ hành chính nhằm bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 ngoài giờ hành chính dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội là hình thức đào tạo văn bằng thứ 2 dành cho những người đã có một văn bằng ĐH/CĐ ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm một văn bằng khác. Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy vào ngành học mà học viên đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Du lịch…)

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính như học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể thu xếp công việc để đi học mà vẫn đảm bảo duy trì công việc ở cơ quan.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính.

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau và nộp về trường:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913