Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược ở đâu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược ở đâu?

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược ở đâu?

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Điều dưỡng muốn học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược thì nên học ở đâu? Trường có lớp học vào buổi tối không vì tôi phải đi làm vào ban ngày?

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược ở đâu?

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Trả lời.

Nắm bắt được nhu cầu nhân lực ngành Dược đang ngày càng cao, nhiều cử nhân mặc dù đã có trong tay tấm bằng cử nhân vẫn muốn học chuyển đổi sang Cao đẳng Dược văn bằng 2 để có thêm cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn có thể làm việc tại các khâu sản xuất, lưu thông, phân phối Dược phẩm, tại các công ty Dược, Viện nghiên cứu, Kiểm nghiệm thuốc hay tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Trong bối cảnh hiện nay hệ thống phân phối thuốc đang ngày càng rộng mở, chính vì thế cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 là vô cùng hấp dẫn.

Học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để đảm bảo sau khi ra trường có kiến thức vững vàng cùng và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, thí sinh nên chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam với các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy, trường còn đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Y Dược và hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Nhà trường có lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 vào buổi tối hoặc Thứ 7 Chủ nhật, như vậy bạn có thể đăng ký học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà vẫn đảm bảo duy trì được công việc ở cơ quan.

Đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Dược và giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian học 18 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Y học cổ truyền, Y tế công cộng…). Như vậy trường hợp bạn học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Cao đẳng Dược VB2 thời gian sẽ là 18 tháng.

Thời gian học 20 tháng: Nếu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị tương đương như bằng thứ nhất, bạn có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu như có nguyện vọng.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hồ sơ gì?

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm CĐ/ĐH (bản photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Một bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913