Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Tôi muốn tìm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược vào Thứ bảy và Chủ nhật ở Hà Nội nhưng không biết có trường nào có lớp đào tạo vào cuối tuần không?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở Hà Nội

Trả lời.

Nhiều người có bằng Trung cấp Dược mặc dù đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chính vì thế họ tìm đến các địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm để duy trì công việc hiện tại.

Học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học ngoài giờ hành chính của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với khung giờ học rất thuận tiện. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi tối hoặc các lớp Thứ 7 và Chủ nhật sao cho thuận tiện nhất đối với mình.

Là trường Cao đẳng Y Dược uy tín đào tạo chú trọng đến thực hành, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bám sát với thực tiễn xu hướng phát triển của ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, sinh viên có thể nắm vững kiến thức và kỹ năng để có thể vận dụng ngay vào công việc.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược cần điều kiện thế nào?

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, có thể học để lấy chứng chỉ này trong 3 tháng ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Với thời gian đào tạo 1,3 năm, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy, sau khi ra trường học viên có thể đi làm ngay tại các Nhà thuốc, Công ty xí nghiệp sản xuất và kinh doanh dược phẩm.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật như thế nào?

Thí sinh vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913