Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 lớp học buổi tối
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 lớp học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 lớp học buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối là cơ hội cho những cử nhân đã tốt nghiệp ĐH/CĐ muốn vừa đi làm vừa đi học để bổ sung kiến thức với các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 lớp học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 lớp học buổi tối

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, cùng đội ngũ hơn 250 giảng viên có trình độ chuyên môn cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại, Nhà trường đã kết hợp với bệnh viện, các doanh nghiệp Dược phẩm, sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo sao cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của đơn vị tuyển dụng.

Với mô hình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện và doanh nghiệp, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, được thực hành nhiều hơn tại các phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, được thực tập tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội để nâng cao kỹ năng tay nghề đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm và văn hóa ngành Y tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 học buổi tối.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của những cử nhân đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học tại Hà Nội năm 2017 với các chuyên ngành: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Đây đều là những ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao ở cả hiện tại và tương lai.

Nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học vào ngoài giờ hành chính với các khung giờ như sau: lớp học vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc lớp học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học đi đôi với hành

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học đi đôi với hành 

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong bao lâu?

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở văn bằng thứ nhất, do đó thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy. Cụ thể thời gian đào tạo như sau:

 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 18 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 20 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ/DDH ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp mới thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần. Thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội tháng 8/2022

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội, lịch học phù hợp với những người đã đi làm.