Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Với những người muốn học để có thêm tấm bằng Dược sĩ nhưng không có thời gian học ban ngày thì tìm lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội là vấn đề được quan tâm.

Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Lớp học Cao đẳng Dược văn bằng 2 buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Xu hướng học văn bằng 2 trong những năm gần đây trong giới trẻ ngày càng tăng, trong đó ngành Dược được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi ngành này. Trong số những người muốn đi học văn bằng 2 thì phần lớn là những người đang đi làm nên không có điều kiện học vào trong giờ hành chính, vì thế các lớp học Cao đẳng Dược Hà Nội VB2 buổi tối được nhiều người lựa chọn, vậy ở đâu có lớp đào tạo vào buổi tối?

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Nếu bạn muốn tìm lớp học Dược buổi tối hệ văn bằng 2 tại Hà Nội thì có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe trên địa bàn thành phố Hà Nội với các chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược của các bạn trẻ trong những năm gần đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại địa chỉ ở Hà Nội. Nhà trường có các lớp với khung thời gian học tương đối linh hoạt, nếu học viên không có thời gian đi học vào ban ngày thì có thể đăng ký học vào các lớp học Dược buổi tối, hoặc học vào cả ngày Thứ 7 Chủ nhật.

Lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Điều kiện và thời gian đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là học viên cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác, có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng tương tự như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, khoảng từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng học viên, cụ thể: thời gian là 20 tháng nếu học viên đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, thời gian 18 tháng nếu học viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo và tốt nghiệp, học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng chính quy, bằng cấp này có giá trị trên toàn quốc, học viên có thể đi làm luôn hay học tiếp liên thông lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng được các điều kiện về liên thông Đại học nhóm ngành sức khỏe theo quy định hiện hành.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối.

Học viên muốn đăng ký học VB2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Địa chỉ nộp hồ sơ học lớp Cao đẳng Dược buổi tối

Nhà trường nhận hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 vào giờ hành chính các ngày trong tuần, học viên vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913