Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hiện đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn vì thời gian học linh hoạt, chương trình học gắn liền lý thuyết với thực hành.

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Nhu cầu tuyển dụng tăng cao cộng với mức thu nhập hấp dẫn chính là những nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với với hy vọng tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai..

Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay con số cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp đã lên đến hơn 200 nghìn để duy trì được cuộc sống của mình rất nhiều cử nhân đã phải làm trái ngành nghề, thậm chí làm những công việc tay chân như bốc vác, xe ôm, tiếp thị… Tuy nhiên cũng có rất nhiều tân cử nhân không chịu chấp nhận thực tại đó, họ đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – những ngành học có tiềm năng hơn trong thời điểm hiện tại.

Chương trình học Văn bằng 2 ngành Dược được áp dụng cho những sinh viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, chương trình học không chỉ giúp sinh viên có thêm kiến thức sâu rộng về ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng mà còn giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nổi trội hơn cả về cả chất lượng đào tạo cũng như mô hình đào tạo Y Dược ưu việt mà nhà trường đang áp dụng. Với phương châm đào tạo ra những Dược sĩ có trình độ chuyên môn, có kỹ năng tay nghề và có tâm đức khi hành nghề, nhà Trường luôn chú trọng đào tạo kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm, giúp sinh viên vững vàng sau khi ra trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Theo học Văn bằng 2 ngành Dược chủ yếu là đối tượng đã có công việc vào giờ hành chính nên việc học vào thời gian này với họ là điều gần như không thể, để đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại Hà Nội. Khi theo học lớp này, học viên sẽ được hưởng những điểm ưu việt sau:

  • Thời gian học ngắn

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính chỉ là 18 đến 20 tháng, đây là khung thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy ngay từ đầu, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn như vậy là do chương trình học sinh viên được giảm thiểu những môn Khoa học cơ bản như: Toán xác suất thống kê, Chính trị,…đã được học ở văn bằng một, chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 buổi tối sẽ tập trung thời gian học các môn chuyên ngành, cơ sở ngành và thực hành. Nhờ vậy mà thời gian học được rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo.

  • Khung giờ học tập linh hoạt:

Đại đa số những thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…đều là những người đã đi làm hoặc những người có gia đình nên rất khó khăn nếu học vào giờ hành chính. Bởi vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc theo học vào cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật là sự lựa chọn hợp lý, đây cũng là một trong những ưu điểm khi theo học  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Chương trình đào tạo áp dụng nhiều mô hình đào tạo mới

Hiện nay, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học, Doanh nghiệp – Trường học đây đều là những mô hình tiên tiến trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược. Nhà trường xây dựng khung chương trình đào tạo  40% lý thuyết và đến 60% thực hành, giúp sinh viên vững vàng tay nghề thực tế – điều mà các nhà tuyển dụng rất cần ở sinh viên mới ra trường thay vì kiến thức lý thuyết hàn lâm.

  • Được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể việc tại bất cứ bệnh viện, quầy thuốc, công ty Dược phẩm trong và ngoài nước…Ngoài ra bạn cũng có thể học Liên thông lên Đại học để hoàn thiện bản thân và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trên đây là những ưu điểm mà chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính đem đến cho người học, nếu bạn có nhu cầu học tập tại Trường hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913