Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Theo thông tư mới của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế thì trong những năm sắp tới để được làm việc tại các bệnh viện công lập, Điều dưỡng viên cần có trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết ngay từ lúc này.

Thông tin tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 học tại Hà Nội với thời gian học 1,3 năm. Thời gian học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là người học cần tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế, hoặc liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu muốn khi đã đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 thí sinh nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.