Mức lương nghìn đô có quá khó đối với Dược sĩ Cao đẳng?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Mức lương nghìn đô có quá khó đối với Dược sĩ Cao đẳng?

Mức lương nghìn đô có quá khó đối với Dược sĩ Cao đẳng?

Mức lương nghìn đô đối với Dược sĩ Cao đẳng ở thời điểm hiện tại là không khó, nhưng để làm được điều này bạn phải là người thực sự giỏi và chuyên nghiệp.

Mức lương nghìn đô có quá khó đối với Dược sĩ Cao đẳng?

Mức lương nghìn đô có quá khó đối với Dược sĩ Cao đẳng?

Ngành Dược được đánh giá là một trong năm ngành học đáng học nhất trong tương lai, không chỉ bởi ngành này có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong những năm qua mà còn bởi tính đa dạng trong công việc mà ngành Dược mang đến cho người học, điều này lý giải tại sao trong những năm gần đây có rất nhiều sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn hơn cho mình.

Tuy nhiên, không phải cứ cơ hội việc làm cao tiềm năng phát triển ngành nghề lớn thì học xong là đã có được việc làm ngay, yếu tố quan trọng nhất chính là bạn phải thực sự giỏi và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế tuyển dụng nhân sự ngành Dược và có được mức lương nghìn đô như mong muốn.

Tố chất để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp có mức lương nghìn đô

Ngành Y Dược nói chung hay ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…đều là những ngành học có liên quan trực tiếp đến tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh, vì vậy người Dược sĩ không giỏi không chuyên nghiệp thì rất nguy hiểm cho bệnh nhân của mình.

Học ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Học ngành Dược mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn

Sinh viên Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ thực hiện những công việc như tư vấn bán thuốc, tư vấn sử dụng thuốc cũng như tác dụng phụ của thuốc cho bệnh nhân vì vậy Dược sĩ phải thực sự có kiến thức chuyên môn  sâu thì mới có thể thực hiện được những công việc như thế này.

Ngoài những yếu tố về chuyên môn, người Dược sĩ hay sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối,…cũng cần phải được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo, bạn phải biết nhận mặt thuốc, phải biết tham gia công tác bào chế hay sản xuất thuốc,…và cũng cần có một kỹ năng giao tiếp linh hoạt và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí này thì mức lương nghìn đô đối với bạn là điều không hề khó khăn.

Nên theo học ngành Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Điều đầu tiên bạn cần làm để có thể trở thành Trình Dược viên hay Marketing Dược,…với một mức thu nhập khủng chính là bạn phải chọn lựa được ngôi trường chất lượng để theo học, để được rèn luyện tất cả những yếu tố trên để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín theo học ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín theo học ngành Dược

Địa chỉ theo học ngành Dược đáng để bạn lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược.

Theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn chuyên ngành và được thực tập tại các bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường, đào tạo sinh viên ngành Dược nói chung hay Cao đẳng Điều dưỡng,.. theo mô hình Trường học – Bệnh viện) các nhà thuốc hay các công ty Dược. Ngoài ra, sinh viên được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng mềm, ngoài ra sinh viên còn được tiếp xúc với thực tế rất sớm, đây chính là những yếu tố thuận lợi để sau khi tốt nghiệp bạn dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký trực tuyến học Cao đẳng Dược

Đối với chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật với mô hình đào tạo chất lượng. Thí sinh có nhu cầu học tập ngành Dược tại Trường có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913