Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur được cấp bằng như thế nào?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur được cấp bằng như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur được cấp bằng như thế nào?

Tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội cho gần nhà, xin hỏi trường cấp bằng tốt nghiệp có giống bằng của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ không?

Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur được cấp bằng như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur được cấp bằng như thế nào?

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin được gửi đến bạn câu trả lời như sau.

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được xem là yêu cầu cấp thiết, chính vì thế nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Dược đã chủ động tìm các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các đơn vị tuyển dụng.

Theo thông tin mới nhất thì từ năm 2017 tất cả các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội cũng như các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH, chính vì thế toàn bộ các trường này sẽ sử dụng chung một mẫu bằng tốt nghiệp. Do đó mẫu bằng tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống như mẫu bằng tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

Cụ thể mẫu bằng tốt nghiệp của các trường Cao đẳng Y Dược nói riêng và các trường Cao đẳng nói chung từ năm 2017 trở đi được quy định chung như sau:

Bằng tốt nghiệp được in 2 mặt với 4 trang, kích thước của mỗi trang là 190mmx134mm, phần chữ in nghiêng trên bằng tốt nghiệp được in bằng phông chữ Time New Roman, nền trang 1 và trang 4 màu đỏ, nền của trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm. Trên bằng tốt nghiệp Cao đẳng sẽ ghi rõ ngành học, cơ sở giáo dục, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính của người được cấp bằng. Tất cả những thông tin này được ghi bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện - Nhà thuốc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc

Điều kiện thi liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao cho ngành Y Dược Việt Nam với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược của những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược. Để đăng ký dự thi, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp (đào tạo trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với các khung giờ: Học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Học viên có thể thu xếp lựa chọn khung giờ học phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây để được tư vấn: >>Đăng ký trực tuyến.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh nộp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913