Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Em đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược, cho em hỏi học phí liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu, thủ tục đăng ký dự thi như thế nào?

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Trả lời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi trên của bạn như sau:

Học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được xem là yêu cầu cấp thiết và được nhiều bạn trẻ đã có bằng Trung cấp Y Dược lựa chọn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng của Bộ Y tế đối với cán bộ Y tế.

Lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian ngắn và học phí tiết kiệm.

Điều kiện đăng ký dự thi: Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, nếu chưa có thì có thể học chuyển đổi trong quá trình học tại trường với thời gian 3 tháng).

Thời gian học ngắn: Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược sĩ là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học Dược. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.

Thời gian học linh hoạt: Trường có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính.

Thi tuyển dễ dàng: Các đợt thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược tương đối nhẹ nhàng và không quá khó khăn nhằm tạo điều kiện cho người học được học thêm để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông lên Cao đẳng Dược học viên sẽ được cấp bằng chính quy, được mở quầy thuốc hoặc liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Học phí liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Học phí học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của học viên khi có nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược. Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000đ/tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với các trường đào tạo nhóm ngành Y Dược. Học phí này cũng áp dụng đối với đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian nộp hồ sơ: học viên nộp hồ sơ về trường vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913