Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Chọn trường để học liên thông Cao đẳng Dược lớp buổi tối là nhu cầu của nhiều người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tăng cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn được các công ty Dược đặt hàng tuyển dụng những sinh viên năm cuối sắp ra trường. Với định hướng đào tạo Dược sĩ Cao đẳng gắn liền với Nhà thuốc, Bệnh viện và Công ty sản xuất kinh doanh, phân phối thuốc, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo chú trọng thực hành, kỹ năng tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay, đáp ứng được những yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Hiện nay ngoài hệ Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe và hệ Cao đẳng Dược văn bằng 2 cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế, Bệnh viện để đào tạo sát với thực tiễn và giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trình độ trung cấp lên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự thi (học trong 3 tháng).

Nhà trường có mở các lớp học ngoài giờ hành chính với các khung giờ: Học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, Hoặc học liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 và Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt giúp học viên có thể vừa đi học mà vẫn đảm bảo được công việc ở cơ quan.

Tư vấn tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội: 800.000đ/tháng.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược lớp buổi tối tại Hà Nội.

Thí sinh đăng ký dự thi lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu của trường;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở Hà Nội học buổi tối

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Trường tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược buổi tối nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913