Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu có chất lượng đào tạo tốt, học phí thấp là băn khoăn của nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược khi mà có quá nhiều cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 nhập học ở đâu?

Với mức điểm chuẩn vào Đại học Dược năm 2017 rất cao, nhiều thí sinh yêu thích ngành Dược đã lựa chọn cho mình một lối đi an toàn hơn là xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược, song vấn đề được nhiều em quan tâm là nên nhập học Cao đẳng Dược ở đâu, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Học Cao đẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược phát triển mạnh mẽ mạnh mẽ nhất hiện nay, khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới. Bên cạnh những lợi thế về thị trường, nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao giúp ngành Dược giữ vững tốc độ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay, nhờ đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sau khi ra trường hứa hẹn sẽ có một tương lai tươi sáng với cơ hội việc làm hết sức rộng mở.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, tùy vào năng lực và sở thích cá nhân mà bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng…
 • Làm việc tại các trường Cao đẳng Y Dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hết sức phong phú, đó cũng là lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành Dược để định hướng nghề nghiệp, thậm chí nhiều người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành khác cũng chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm.

Nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu

Nhập học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cơ sở tuyển sinh Cao đẳng Dược khiến thí sinh cảm thấy hoang mang không biết nên nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt. Theo các chuyên gia tư vấn giáo dục, tiêu chí mà thí sinh cần quan tâm khi chọn địa chỉ nhập học Cao đẳng Dược là cơ sở vật chất như thế nào, chất lượng đội ngũ giảng viên, có phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế và quan trọng là học Y Dược phải chọn đúng trường Y Dược thì mới được đào tạo chuyên sâu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy đã được Bộ Y tế thẩm định về cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy. Đây cũng là trường đi đầu trong trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe và là trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có đầu tư xây dựng bệnh viện để đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với khả năng hành nghề của Dược sĩ sau khi ra trường, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành sau các giờ lý thuyết. Cùng với đó, Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước như: Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Đại học Y Dược Thái Nguyên… với sự nhiệt huyết và tận tâm, họ sẽ là những người sẽ giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tại trường.

Học phí Cao đẳng Dược như thế nào?

Học phí Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000đ/tháng, đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng. Ngoài ra năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách An sinh – Giáo dục, theo đó sẽ miễn học phí cho thí sinh thuộc một trong các trường hợp như sau:

 • Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh học sinh giỏi 3 năm lớp 10,11,12; miễn 50% học phí 2017 cho thí sinh chỉ đạt học sinh giỏi năm lớp 12.
 • Miễn 100% học phí cho thí sinh được 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia ở tổ hợp môn Khối A (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh),
 • Miễn 100% học phí cho thí sinh là con thương binh, liệt sĩ.

Trường có hỗ trợ chỗ ở ký túc xá cho thí sinh ở xa về học tại Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược để được miễn học phí

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược để được miễn học phí

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị trên toàn quốc, được mở quầy bán thuốc theo quy định, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 2. Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913