Chàng cử nhân Kinh tế thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Chàng cử nhân Kinh tế thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chàng cử nhân Kinh tế thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhờ chăm chỉ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối đã giúp Tuấn – chàng cử nhân Kế toán thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có công việc ổn định.

Chàng cử nhân Kinh tế thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chàng cử nhân Kinh tế thoát khỏi thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứu rỗi cuộc đời của chàng trai khoa Kinh tế

Anh là cựu sinh viên chuyên ngành Kế toán ở một trường Đại học công lập có tiếng ở Hà Nội, ra trường với tấm bằng đỏ nhưng ngành Kế toán của anh ở thời điểm hiện tại hầu như không còn nhu cầu nguồn nhân lực nên chật vật mãi Tuấn mới xin được vào làm việc tại một công ty tư nhân với mức lương chẳng đủ sống. Chuỗi ngày bế tắc thực sự bắt đầu khi Công ty anh phá sản, mất việc, cô người yêu cũng thấy thế mà đi theo người đàn ông khác, Tuấn chán nản vô cùng để duy trì cuộc sống, anh đã phải làm những công việc tay chân như xe ôm, bốc vác,…

Chuỗi ngày khủng hoảng đó sẽ tiếp tục kéo dài nếu không nhờ một ngày trong lúc chờ khách đi xe, anh vô tình xem được chương trình Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhờ đầu óc tính toán nhanh nhạy của mình, anh nhận thấy ngành Dược hay ngành Điều dưỡng,…đều có tiềm năng phát triển rất lớn nên đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường anh cho là có cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo tốt nhất tại địa bàn Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho nhiều cử nhân Đại học thất nghiệp

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hướng đi mới cho nhiều cử nhân Đại học thất nghiệp

Quá trình học tập không biết mệt mỏi của chàng trai tên Tuấn

Tuấn cho biết thêm, điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, thí sinh chỉ cần có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam là đã đủ điều kiện theo học tại Trường. Do bằng Cử nhân Kế toán của anh không thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian học của anh là 20 tháng kéo dài hơn so với  các bạn có bằng Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngày đi làm kiếm thêm thu nhập và ổn định cuộc sống, tối lên lớp để học những chu trình, những tên thuốc hay làm bạn với những viên thuốc đầy màu sắc. Có người hỏi anh lớn tuổi như thế vẫn còn đi học, anh có ngại không? Tuấn chỉ cười, Tuấn tâm sự thêm “Thú thực mình cũng thích ngành Dược từ nhỏ, nhưng khi thi Đại học một phần sợ không đỗ Đại học Dược một phần nghe theo định hướng từ gia đình nên quyết định theo học ngành Kế toán, nếu biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT thì mình học ở đây chứ chẳng bao giờ học ngành khác”.

Trong quá trình học tập tại trường, Tuấn cũng như các bạn cùng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối hay Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 học thứ 7, chủ nhật đều được các thầy cô – những Dược sĩ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ giảng dạy rất tận tình và tỷ mỉ. Học tại Trường, anh còn được thực hành tại các quầy thuốc, các công ty Dược, còn được nhà trường định hướng nghề nghiệp mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính điều này đã giúp anh cùng các bạn học không bị bỡ ngỡ sau khi tốt nghiệp và ra trường có thể làm được ngay mà không cần phải đào tạo lại. Nhờ chăm chỉ và cũng nhờ Trung tâm Truyền thông và giới thiệu việc làm của nhà trường mà Tuấn – chàng trai ngành Kế toán thất nghiệp ngày nào đã trở thành ông chủ của một quầy thuốc ăn nên, làm ra, ngoài ra anh còn làm Trình Dược viên cho một công ty Dược phẩm của Pháp, tổng mức thu nhập hiện nay của anh khiến nhiều người mơ cũng không có được.

Đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay hôm nay

Nếu bạn đang thất nghiệp và bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay. Để tham gia Xét tuyển bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913