Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 học tại Hà Nội dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như sau.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội 

Ngành Dược được xem là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống xã hội với cơ hội việc làm hết sức phong phú. Chính vì thế nhiều bạn trẻ mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo thêm cơ hội cho chính mình.

Với mong muốn mang đến môi trường học tập và thực hành kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế chú trọng thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, để đăng ký học thì người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác (như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Kế toán, Ngân hàng, Du lịch…) có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Không đang trong thời gian thi hành án, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thứ 7 Chủ nhật.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đang đi làm không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Thứ 7 và Chủ nhật, khung thời gian linh hoạt giúp học viên có thể thu xếp công việc và học thêm để lấy thêm một tấm bằng.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng. Cụ thể

 • Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y tế công cộng… thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.
 • Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Kinh tế, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Báo chí…) thì thời gian học là 20 tháng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ 7 Chủ nhật

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật.

Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau.

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho những thí sinh có nguyện vọng học.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật.

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913