Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm và đang băn khoăn nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không thì sau đây là những lý do bạn nên học văn bằng 2 ngành Dược ngay từ bây giờ.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngày nay thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên nhiều ngành nghề rất khó khăn khi tìm kiếm việc làm, trong khi đó khối ngành sức khỏe lại lên ngôi. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp ở ngành nghề khác, trong đó có những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm đang băn khoăn có nên chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm kiếm hướng đi mới cho bản thân.

Nhiều cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu sử dụng thuốc chữa bệnh và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng, các công ty dược phẩm tăng cường tuyển dụng nhân lực để đẩy mạnh sản xuất. Bên cạnh đó, hệ thống phân phối thuốc ngày càng rộng mở nên nhu cầu tuyển dụng dược sĩ tăng cao. Với tấm bằng Cao đẳng Dược, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vô số cơ hội việc làm tại các công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, mở quầy thuốc tư nhân…

Học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay chính là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội để phát triển bản thân và tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe.

Học thêm văn bằng 2 chính là cơ hội để bạn trang bị thêm kiến thức ở lĩnh vực mới, việc có kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn. Đặc biệt khi học chuyển đổi từ Cao đẳng sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Đây là những kiến thức rất bổ ích giúp bạn có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người trong gia đình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp mở rộng mạng lưới quan hệ.

Tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ, giao lưu với nhiều người ở những lĩnh vực khác nhau. Những người bạn học rất có thể chính là nguồn đối tác, khách hàng tiềm năng mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt, họ có thể là những người bạn đồng hành, người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh động

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất phù hợp với những người đã đi làm, những người bận rộn. Cụ thể tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được mở quầy thuốc theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển hồ sơ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913