Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm làm người cộng tác cùng Bác sĩ
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm làm người cộng tác cùng Bác sĩ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm làm người cộng tác cùng Bác sĩ

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đảm nhận công việc như chăm sóc bệnh nhân, cộng tác với Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh,…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm làm người cộng tác cùng Bác sĩ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm làm người cộng tác cùng Bác sĩ

Sự phát triển không ngừng của xã hội, của các bệnh viện tư nhân và bệnh viện Quốc tế,…mở ra nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật, hay học chuyển đổi ngành Điều dưỡng thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng ngoài giờ hành chính.

Nghề Điều dưỡng: Ngành nghề không bao giờ lo thất nghiệp

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp hoặc có đam mê với ngành Điều dưỡng và mong muốn cộng tác và làm việc với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước.

Tại sao lại là ngành Điều dưỡng chứ không phải là một ngành học nào khác? Bỏi ngành Điều dưỡng là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, tính đến năm 2020 nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng phải gấp đôi hiện tại mới có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của Xã hội, đây cũng chính là lý do nhiều người gọi ngành Điều dưỡng là ngành học không bao giờ thất nghiệp.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được tiếp xúc với bệnh nhân mỗi ngày trong quá trình thực hành, thực tập tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện chuyên ngành, đây chính là tiền đề quan trọng để sinh viên ngành Điều dưỡng rèn luyện kỹ năng tay nghề của mình.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều dưỡng là ngành học đặc thù, người Điều dưỡng viên phải chăm sóc bệnh nhân của mình một cách toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần chứ không đơn thuần chỉ là tiêm, truyền cho bệnh nhân uống thuốc,…Mà để thực hiện được tốt những công việc này, Điều dưỡng viên cần rèn luyện cho mình sự kiên nhẫn, sự nhẫn nại trong giao tiếp, kỹ năng thu thập thông tin, kỹ năng giao tiếp linh hoạt và khôn khéo, những kỹ năng này được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng rèn luyện cho sinh viên ngay từ những năm đầu theo học tại trường, giúp sinh viên ngành Điều dưỡng nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối nói riêng linh hoạt và tự tin hơn rất nhiều khi làm việc ngoài Lâm sàng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường có uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng, sinh viên theo học tại trường được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và chất lượng sinh viên đã được nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước luôn đánh giá cao. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Hàng năm nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên làm việc tại các Bệnh viện là rất lớn, họ sẽ là người cộng tác cùng Bác sĩ chứ không phải là người phục vụ Bác sĩ. Đặc biệt, những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp được cung ứng cho các bệnh viện lớn ở các tỉnh, thành phố đã giúp đội ngũ Bác sĩ hoàn thành tốt công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ người dân.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại trường, sinh viên được học tập trong mô hình thời gian học lý thuyết chiếm 30% còn 70% thời gian học là thực hành lâm sàng, thực tế trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh. Điều này, giúp các sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Chương trình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành cộng với khung thời gian đào tạo ngắn, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…Thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng cho người đã tốt nghiệp có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học không thuộc nhóm ngành sức khoẻ mà học các ngành như kinh tế, tài chính, sư phạm, nhạc hoạ….

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể thực hiện được những công việc đúng chuyên ngành được quy định trong luật Khám chữa bệnh hoặc có thể theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 với điều kiện và khung thời gian học như trên, rất thuận tiện cho sinh viên muốn theo học trong lĩnh vực Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913