Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng muốn có việc làm ngay sau khi ra trường ngoài việc cố gắng học tập thì cũng rất cần lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để theo học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Trong khi các ngành như Kinh tế, Kế toán, Sư phạm,…rơi vào tình trạng thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liệu có tương lai?

Ở Việt Nam hiện nay, tỷ lệ Điều dưỡng / Bác sĩ chỉ từ 1,5 – 1,7 trong khi tỷ lệ tối thiểu mà Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo là 1 bác sĩ cần 4 Điều dưỡng, bạn chỉ cần làm một phép tính đơn giản là sẽ ra con số Điều dưỡng viên còn thiếu hiện nay – đây là một con số khổng lồ.

Trong một lần trò chuyện cùng cô bạn thân học thời cấp ba từng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi mới được biết, 80% dịch vụ chăm sóc mà người bệnh sử dụng hàng ngày là do Điều dưỡng cung cấp chứ không phải là các Bác sĩ, chỉ riêng điều này thôi đã đủ thấy ngành Điều dưỡng quan trọng như thế nào trong hệ thống ngành Y tế.

Nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay không những thiếu về số lượng mà còn yếu về chất lượng chính điều này tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, tuy nhiên chúng cũng mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Chương trình học Lý thuyết gắn liền với thực hành là điều mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng nên lựa chọn

Học Lý thuyết gắn  với thực hành là điều mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng nên lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng

Có rất nhiều sinh viên đã hỏi tôi rằng tại sao nói ngành Điều dưỡng thiếu nhân lực nhiều lắm nhưng em học xong ra trường lại không có việc làm, không có nhà tuyển dụng nào chịu nhận? Điều này là hoàn toàn đúng, vì bạn chọn đúng ngành có tiềm năng phát triển nhưng bạn lại chọn sai trường để theo học, bạn không được rèn luyện kỹ năng tay nghề, không được thực hành thực tập, không được đào tạo về kỹ năng giao tiếp,…thì thử hỏi bạn có tìm được một công việc như ý?

Bạn An Nhiên một sinh viên đã từng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang làm Điều dưỡng trưởng của một Bệnh viện quốc tế chia sẻ, hiện nay có rất nhiều sinh viên ngành Điều dưỡng tốt nghiệp Đại học bằng khá, giỏi ở các trường Đại học danh tiếng, nhưng khi làm việc vừa đòi hỏi một công việc vừa nhàn, vừa có mức thu nhập cao nhưng kiến thức chuyên môn không có, kỹ năng tay nghề không có, không bằng một bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

An Nhiên cũng chia sẻ thêm, ngoài việc phụ trách công việc chuyên môn của một Điều dưỡng trưởng, nhờ có kiến thức chuyên môn vững vàng nên cô được nhiều Bệnh viện tư nhân trên địa bàn Hà Nội mời làm cố vấn tuyển dụng. Trong rất nhiều đợt tuyển dụng như thế cô nhận thấy sinh viên theo học ngành Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vượt trội hơn hẳn những cơ sở đào tạo khác về chất lượng cũng như kỹ năng hành nghề.

Một lời khuyên mà An Nhiên dành cho những bạn trẻ có nhu cầu Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là việc lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng ưa chuộng và mong muốn được tuyển dụng đến vậy. Tất cả là dựa vào sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu cũng như sự đầu tư cho chương trình học, cho các trang thiết bị học tập, cho đội ngũ giáo viên,…mà ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng thực hiện trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Điều dưỡng viên Trung cấp Lê Thu Hà chia sẻ, bạn đang theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, ngay từ những ngày đầu nhập học, bạn và những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…đều được nhà trường định hướng những điều mà sinh viên cần học khi ngồi trên ghế nhà trường và quan trọng là định hướng cho chúng tôi những công việc mà chúng tôi có thể làm sau khi ra trường. Điều này giúp ích rất nhiều cho sinh viên, để họ có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề mình theo học.

“Ngoài ra, nhà trường còn mở những lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7, chủ nhật vô cùng thuận tiện cho những sinh viên vừa học vừa làm như chúng tôi” bạn Thu Hà cho biết thêm.

Theo chia sẻ của các giảng viên đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường thì đội ngũ giáo viên của trường đều là những sinh viên ưu tú, tốt nghiệp loại giỏi ở những trường Đại học Y dược danh tiếng nên luôn muốn những điều tốt nhất cho sinh viên của mình, chính vì thế nhà trường cũng đã xây dựng chương trình đào tạo Lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo Thực hành, ngoài ra sinh viên còn được thực hành, thực tập những tình huống có thật ngoài Lâm sàng, giúp cho sinh viên khi theo học chuyên ngành nào tại trường cũng rất vững vàng và tự tin khi làm việc.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913