Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược

Trong những năm qua, chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội nhờ sự năng động trong đổi mới phương pháp đào tạo của trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với các bệnh viện trong đào tạo nguồn nhân lực Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Một trong những giải pháp có hiệu quả nhất đó là phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện, các cơ sở khám, chữa bệnh, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, y tế thực hiện liên kết đào tạo mà thực chất là khai thác thế mạnh riêng, nhằm phát huy cao nhất khả năng và lợi thế trong hoạt động đào tạo nhân lực ngành Y Dược của Nhà Trường.

Sự phối hợp của Nhà trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các cơ sở thể hiện qua các hoạt động mang tính định hướng như sau:

Một là, Nhà trường cam kết thực hiện cung cấp nhân lực cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh đáp ứng yêu cầu về chất lượng làm việc và đủ số lượng cho các đơn vị theo hợp đồng hàng năm hay theo thời điểm nhất định đã cam kết.

Hai là, các bệnh viện, các cơ sở y tế khám chữa bệnh phối hợp với Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng kỹ năng thực tiễn cho các nhân viên y tế, sinh viên mới ra trường theo yêu cầu cụ thể của mình để đạt được sự hài lòng cao nhất về chuyên môn, năng lực hoạt động thực tiễn. Đó cũng là cơ sở để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nghiên cứu cải tiến chương trình, nội dung đào tạo nhằm ngày càng không ngừng hoàn thiện hơn trong quá trình đào tạo của Nhà trường hiện nay.

Ba là, Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh tạo điều kiện để Nhà trường gửi sinh viên về thực tập để thực tập phương châm học đi đôi với hành, đào tạo nâng cao kỹ năng làm việc, kinh nghiệm thực tiễn và trải nghiệm cuộc sống để khi ra trường có thể đáp ứng yêu cầu của các vị trí, việc làm ở các cơ sở trong cả nước.

Đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Bốn là, các bệnh viện, cơ sở y tế tham gia làm công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu của Nhà trường cao đẳng Y Dược Pasteur trong xã hội, là nơi kiểm nghiệm, đánh giá chất lượng đào tạo thông qua hiệu quả làm việc của sinh viên ra trường. Thông qua đó các cơ sở y tế góp phần quan trọng vào việc giới thiệu việc làm, định hướng nghề nghiệp đối với thanh niên, học sinh thông qua lực lượng lao động của mình để công tác tuyển sinh của Nhà trường đạt kết quả cao như mong muốn.

Năm là, Nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thường xuyên giúp bệnh viện, các cơ sở khám, chữa bệnh cập nhật các thông tin về kiến thức ngành nghề, các văn bản pháp quy cho các bệnh viện cơ sở y tế, giúp họ nắm bắt kịp thời chủ trương, chỉ đạo của nhà nước, những tiến bộ khoa học, công nghệ mới vận dụng vào các dịch vụ khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao trong giai đoạn hiện nay.

Có thể nói việc phối hợp giữa Nhà trường với các bệnh viện, các cơ sở khám, chữa bệnh trong hoạt động đào tạo, tuyển sinh của Trường cao đẳng y dược Pasteur là sát thực và đạt được hiệu quả cao. Đây là phương châm mà Ban lãnh đạo Nhà trường đề ra thực hiện trong hiện tại và tương lai. Công tác tổng kết, sơ kết rút kinh nghiệm được Nhà trường coi trọng nhằm không ngừng cải tiến, đổi mới phương thức phối hợp, hình thức liên kết và mở rộng phạm vi, tăng thêm nhiều đối tác để đào tạo nghề Y Dược thực sự phát triển và phát triển bền vững.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Điều kiện ưu tiên miễn giảm học phí năm 2018: Thí sinh có điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm 2018.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: https://yduochn.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ thí sinh cần nộp bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913