Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung ngành Dược năm 2018
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung ngành Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển bổ sung ngành Dược năm 2018

Em muốn xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược hệ chính quy, cho em hỏi có trường nào tại Hà Nội xét tuyển nguyện vọng bổ sung không và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của em như sau:

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành học có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm tới bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành học này để định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Cơ hội việc làm rộng mở là vậy nhưng để làm được việc và có việc làm ngay sau khi ra trường sinh viên cần lựa chọn được một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng có đào tạo ngành Dược chất lượng nhất hiện nay, Nhà Trường có địa chỉ đào tạo tại địa chỉ Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe đã được Bộ Y tế thẩm định. Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng học ngành Dược nhưng chưa đăng ký xét tuyển ở nguyện vọng 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy nguyện vọng bổ sung.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển nguyện vọng bổ sung là chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Tất cả những thí sinh đảm bảo được tiêu chí ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT là có thể chủ động hoàn thiện hồ sơ và nhập học về trường. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,… nguyện vọng bổ sung cũng với điều kiện xét tuyển tương tự như trên.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nguyện vọng bổ sung, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0886 212 212 – 0996 212 212. Nếu thí sinh ở gần có thể lựa chọn cách này đồng thời tham quan trường lớp, cơ sở vật chất của trường.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hay Cao đẳng Dược TP HCM cần chuẩn bị những giấy tờ như sau.

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913