Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế
Trang chủ / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Nhằm giúp sinh viên ngành Dược có việc làm trong các Công ty Dược phẩm đa quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mô hình đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm,…Nhà Trường áp dụng mô hình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế và luôn cập nhật những tiến bộ khoa học và công nghệ mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chính những điều này đã giúp cho sinh viên ngành Dược hay các ngành khác của trường bám sát được nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu của các Công ty Dược.

 • Chương trình đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại hội nhập ngày nay, đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế là yêu cầu quan trọng đối với bất kỳ lĩnh vực nào mà đặc biệt là ngành Dược, lĩnh vực tác động đến sức khỏe con người. Một trong những giải pháp đào tạo hiệu quả nhất chính là tham khảo chương trình của các trường đại học uy tín trên thế giới về Y Dược kết hợp việc chú trọng thực hành, thực tế, đào tạo ngoại ngữ…

Lý thuyết cung cấp nền tảng kiến thức chuyên môn cần được cập nhật thường xuyên. Quan trọng hơn là chương trình cần dành phần lớn thời gian thực hành, thí nghiệm trong hệ thống phòng nghiên cứu, thí nghiệm dược học hiện đại…Thầy Dương Trường Giang giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nhà Trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên

Nhà Trường chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên

 • Phương pháp đào tạo chuyên nghiệp

Do đặc thù ngành Dược có tính ứng dụng cao nên bên cạnh kiến thức thì các kỹ năng chuyên môn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Muốn phát triển được điều này, sinh viên cần được đào tạo theo phương pháp hiện đại như tăng cường tương tác, phát huy tính tích cực sáng tạo thông qua thực hành…

Bên cạnh đó, thời lượng học tập thực tế, chương trình học cụ thể tại các bệnh viện, trung tâm y khoa, nhà thuốc, công ty dược phẩm… cũng là một phần quan trọng trong phương pháp đào tạo dành cho sinh viên ngành Dược.

 • Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại

Để phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn, đồng thời giúp sinh viên làm quen với những loại trang thiết bị hiện đại thì không thể bỏ qua hệ thống phòng thí nghiệm được trang bị chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến. “Giảng đường” quan trọng nhất giúp phát triển kỹ năng cho các dược sĩ tương lai chính là đây.

Xu hướng chung của ngành Dược hiện nay là ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ mới trong nghiên cứu, sản xuất dược phẩm. Vì thế nên việc thường xuyên trau dồi những kỹ năng trong phòng thí nghiệm cũng chính là cách để sinh viên đón đầu xu thế này.

 • Chú trọng kỹ năng mềm và ngoại ngữ

Để tạo lập quan hệ tốt đẹp với khách hàng, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, nâng cao hiệu quả công việc, một dược sĩ cần có rất nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, kỹ năng lắng nghe – trình bày – giải thích vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý… Đặc biệt, với những vị trí nghề nghiệp như dược sĩ hoặc chuyên gia trong các công ty dược, bệnh viện quốc tế… thì kỹ năng mềm là điểm cộng quan trọng cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018, với điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên là đã có thể theo học tại trường. Thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Hậu quả của bệnh sỏi thận và phương pháp điều trị khoa học

Bệnh sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Những hậu quả ấy là gì và điều trị bệnh sỏi thận như thế nào?