Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, đồng thời Nhà Trường cũng cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên 

Học ngành Y Dược không lo thất nghiệp

Tính đến tháng 9/2017 bộ LĐTB&XH công bố có hơn 1,1 triệu sinh viên không có việc làm, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho số lượng sinh viên ra Trường không có việc làm ngày càng tăng nhanh, điển hình chính là việc lựa chọn sai trường và sai ngành học. Một nguyên nhân nữa cũng được nhiều chuyên gia kinh tế đề cập đến chính là do cơ cấu nền kinh tế thay đổi, thay đổi theo hướng chuyên môn hóa và hiện đại hóa khiến cho một số ngành nghề dường như đã không còn nhu cầu tuyển dụng

Trong khi đó nhóm ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng, ngành Dược, … đã và đang phát triển từng ngày, số lượng các Công ty Dược Phẩm, các Bệnh viện, thị trường Dược cũng đang ngày càng được mở rộng nhiều hơn tạo điều kiện thuận lợi và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các sinh viên học ngành Y Dược.

Theo những con số thống kê mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cung cấp thì tính đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế phải gấp đôi thời điểm hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do vì sao điểm Xét tuyển đầu vào ở các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước luôn ở mức cao chót vót và năm sau luôn cao hơn năm trước, số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển ngành Y Dược luôn ở top đầu.

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên

Để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược là điều không hề dễ dàng đối với rất nhiều các bạn thí sinh. Chính vì lẽ đó mà rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Một trong những ngôi trường uy tín nhất hiện nay trong đào tạo ngành Y Dược. Với phương châm đào tạo ra những sinh viên “Làm được việc và có việc làm” và mục tiêu cao nhất của Nhà Trường chính là đảm bảo cho sinh viên sau khi ra Trường có việc làm nên quá trình đào tạo tại Trường, sinh viên luôn được đào tạo song song lý thuyết và thực hành – Điều mà ít trường Cao đẳng Y Dược nào làm được.

Thạc sĩ, Luật Sư Lê Hồng Khanh phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, khi sinh viên theo học các chuyên ngành:

Sinh viên sẽ được Nhà Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đây được đánh giá là một trong những nước ngoặt trong việc nâng cao chất lượng giáo dục cũng như đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để có thể thực hiện được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải liên kết với các Bệnh viện, các Công ty Dược phẩm, các Phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trên toàn quốc. Đây cũng chính là những địa điểm mà sinh viên theo học thực hành và thực tập.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hình thức Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Ngoài ra, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm học phí đối với các sinh viên thuộc đối tượng sau:

Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913