Phương án tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Phương án tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Phương án tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín hàng đầu hiện nay, vì vậy phương án tuyển sinh của Trường năm 2018 được nhiều thí sinh quan tâm.

Phương án tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Phương án tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để giúp các thí sinh nắm rõ được quy chế tuyển sinh cũng như phương án và điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2017 trở về trước. Còn đối tượng tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Đây được xem là một sự đổi mới tích cực giúp những bạn thực sự có đam mê nghề nghiệp có thêm cơ hội theo đuổi ước mơ. Hơn nữa sau khi tốt nghiệp với đầy đủ kiến thức Y Dược đã được trang bị tại trường, các học viên có thể tự tin tìm kiếm một công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Năm 2018, ngoài ba nhóm ngành đã được nhà Trường đào tạo trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm hai mã ngành mới bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thông tin về ngành và mã ngành cụ thể như sau:

Thời gian học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để thực hiện tốt nhất công việc của mình.Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Chính sách miễn giảm học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù nên mức học phí mà sinh viên phải chi trả khi theo học ngành này là tương đối lớn. Đây chính là trở ngại đối với những thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Để giúp các thí sinh khi theo học tại Trường bớt đi gánh nặng học phí và kinh phí đào tạo,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2018 cho các thí sinh sau:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). Ngoài ra, nhà Trường còn hỗ trợ kí túc xá cũng như việc làm cho các thí sinh sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến online tại đây:

 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường năm 2018

Để có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913