Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Để thí sinh có sự chuẩn bị tốt cho kỳ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe có phạm vi hoạt động hết sức đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, quản lý dược, đảm bảo chất lượng thuốc, tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người.

Hiện nay trên thế giới cũng như tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ, công nhân Dược đang ngày càng gia tăng trong khi nguồn nhân lực ngành này còn khá mỏng. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các công ty Dược phẩm hay tại các bệnh viện ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi ngày càng có nhiều công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài xác định chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài tại Việt Nam. Nhiều hãng thuốc của các quốc gia khác đang thâm nhập thị trường nước ta, đồng thời các doanh nghiệp trong nước cũng đang đẩy mạnh sản xuất, điều này đi kèm với nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng. Với nhiều triển vọng hấp dẫn, theo học các trường đào tạo ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của đông đảo giới trẻ.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Dược Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 song song với xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu PHCN.

Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học Dược.

Với phương châm đào tạo chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra và việc làm cho sinh viên, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu về Y Dược với đầy đủ những trang thiết bị, đồ dùng thực hành, cùng với đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú. Ngoài ra Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên có đầu vào cao nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của sinh viên.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018

Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội năm 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.