Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?

Trước những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, nhiều thí sinh lo lắng không biết phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 như thế nào để có kế hoạch ôn luyện phù hợp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2018 như thế nào?

Về phương án thi THPT quốc gia năm 2018, theo Bộ Giáo dục và Đào tạo thì cách thức tổ chức thi vẫn tương tự như năm 2017, tuy nhiên sẽ có một số thay đổi về nội dung đề thi sẽ bao gồm cả chương trình lớp 12 và 11. Đối với những thí sinh yêu thích nhóm ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường Đại học Y Dược thì phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 được các em rất quan tâm vì đây là lựa chọn an toàn và phù hợp với những thí sinh có học lực trung bình Khá trở lên.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội nên học trường nào?

Chọn ngành đã khó, chọn trường còn khó hơn, đặc biệt với những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… bởi đây là nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế sinh viên cần được đào tạo một cách bài bản cả Y lý lẫn Y thuật tại trường chuyên đào tạo Y Dược uy tín.

Theo nhận định của chuyên gia tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng: Hiện nay đa phần các Nhà tuyển dụng không còn quá coi trọng vấn đề bằng cấp khi tuyển dụng nhân sự, cái mà họ cần chính là năng lực làm việc thực tế của ứng viên. Do đó muốn đảm bảo sau khi ra trường có việc làm luôn thì bên cạnh nỗ lực học tập, sinh viên cần được đào tạo trong môi trường đào tạo song song lý thuyết lẫn thực hành, đặc biệt là sinh viên Y Dược.

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy, Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 hay liên thông Cao đẳng Y Dược.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lý do nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín lâu năm chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…, cũng là địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam trong những năm qua.

Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều rất năng động, nhanh nhẹn, có tay nghề vững vàng, có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Sở dĩ như vậy vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao việc đào tạo lý thuyết song song với thực hành, sinh viên Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo trường Y gắn liền với thực hành bệnh viện với những trang thiết bị Y tế tiên tiến đạt chuẩn quốc gia. Ngoài những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học tại trường còn được rèn luyện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc…

Nhà trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Y tế tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là dịp để sinh viên được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường.

Với những ưu điểm như trên thì hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn số 1 của những thí sinh có định hướng xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018.

Đăng ký trực tuyến

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông trung cấp lên Cao đẳng, Cao đẳng Y Dược văn bằng 2. Thông tin tuyển sinh của từng hệ như sau:

Cao đẳng Y Dược chính quy: Xét tuyển thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Y Dược văn bằng 2: là hệ đào tạo dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp ở ngành khác muốn học chuyển đổi sang Y Dược, điều kiện chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.

Liên thông Cao đẳng Y Dược: dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học lên trình độ cao hơn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy Hà Nội năm 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913