Sinh viên Kinh tế có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên Kinh tế có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nếu bạn là sinh viên Kinh tế đang băn khoăn có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này.

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, thị trường lao động ngày càng cạnh tranh thì việc sở hữu cho mình kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết. Chính vì thế nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm một văn bằng 2 ở ngành khác trong đó văn bằng Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn vì đây là ngành nghề luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định và luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này.

Có thêm nhiều cơ hội việc làm trong ngành Dược

Hiện nay nhiều công ty lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại nhiều vị trí khác nhau, việc sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn. Đặc biệt hiện nay khi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, tỉ lệ thất nghiệp nhiều, tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Dược không bao giờ giảm, vì thế nếu bạn học văn bằng 2 ngành Dược sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón mà không phải chật vật khi đi xin việc. Học thêm văn bằng 2 ngành Dược chính là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

Có thêm kiến thức về lĩnh vực sức khỏe.

Việc học thêm kiến thức ở những lĩnh vực mới sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn. Đặc biệt khi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực y dược học. Những kiến thức này sẽ rất có ích cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người trong gia đình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2018

Mở rộng mạng lưới quan hệ.

Những mối quan hệ tốt ngoài xã hội là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của mỗi người, học văn bằng 2 chính là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ nhiều người ở những lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn.

Chương trình đào tạo ngành Dược gắn với thực tiễn, thời gian học linh hoạt.

Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành… là những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo đi sâu vào những kiến thức chuyên môn, được tương tác với những giảng viên ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi học thực hành.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh hoạt, học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thứ 7 Chủ nhật  

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913