Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thời gian học vào Thứ 7 Chủ nhật, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Trong xu thế phát triển của xã hội và sự cạnh tranh của thị trường lao động, việc trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bên cạnh đó, tình trạng sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp không còn gì lạ ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, một trong những giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là học thêm một văn bằng ở ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tìm đến bởi đây là ngành học luôn có chỗ đứng quan trọng trong xã hội. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không những giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú trong ngành Dược mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian học văn bằng 2 được Nhà trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Ngoài ngành Dược trường còn đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.

Theo quy định về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh…

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc được Bộ Y tế công nhận, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Đăng ký trực tuyến

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thủ tục và hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913