Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp ĐH?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp ĐH?

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp ĐH?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học, hiện tôi muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược nhưng không biết có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Xin tư vấn giúp tôi về thời gian học cũng như học phí?

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp ĐH?

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp ĐH?

Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay thì việc trang bị cho mình kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết, đó cũng là lý do nhiều người lựa chọn học thêm một văn bằng sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi ngành nghề sau khi đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, trong đó văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm như:

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực tiễn.

Không rườm rà máy móc, chú trọng đào tạo thực hành, gắn liền với thực tiễn… là những ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo được cập nhật bám sát với sự phát triển của ngành nghề nên không bao giờ bị lỗi thời. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những giảng viên ưu tú, năng động và giàu kinh nghiệm, sinh viên được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi thực hành.

Thời gian đào tạo được rút gắn, khung thời gian học linh hoạt.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút gắn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy do sinh viên được giảm tải những môn học chung đã được học ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể thời gian học trong vòng 18 tháng nếu người học đã có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh…, hoặc 20 tháng nếu đã có bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính nên người học có thể thu xếp đi học để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cơ hội việc làm phong phú sau khi ra trường.

Ngành Dược hiện nay là ngành có cơ hội phát triển rất tốt, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí như Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Ngoài ra khi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Học phí hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000đ/tháng, đóng theo kỳ 5 tháng 1 lần.

Đăng ký trực tuyến

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913