Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang lại những giá trị gì cho người học, liệu rằng sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên có được cấp bằng chính quy?

Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Hiện nay có nhiều bạn trẻ có ý định theo học Liên thông Cao đẳng Dược có chung một thắc mắc là học xong ra trường có dễ xin việc hơn không? sau khi ra trường có mở được nhà thuốc không? Có được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy hay không? hay học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối ở đâu?

Sinh viên học xong Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy?

Mục đích của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm muốn mang đến cho người học chính là giúp người học nâng cao được kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề của mình, đây chính là hai yếu tố cốt lõi giúp người học tìm kiếm được một công việc tốt hơn với mức thu nhập hấp dẫn.

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành thì người học được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe của mình để theo học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm,…

Sau khi kết thúc chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược. Giá trị tấm bằng này tương đương với giá trị tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Dược nếu có nhu cầu và thí sinh đáp ứng được yêu cầu của Bộ đề ra.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi học xong Liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ  được nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề, chính điều này giúp các bạn sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược nói chung hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào.

Thực tế tuyển dụng cho thấy, các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng  bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Dược luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo thống kê nguồn nhân lực ngành Dược hiện tại mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của xã hội, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhưng để có thể lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng thì không phải  là điều dễ dàng đối với các bạn thí sinh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà nội thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Để có được những thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên đây chính là hai kỹ năng mà sinh viên Việt Nam yếu nhất.

Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 40% lý thuyết và tới 60% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường,…chính là điều mà sinh viên có được khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….tại trường.

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913