Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo Thứ 7 Chủ nhật
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo Thứ 7 Chủ nhật

Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược Hà Nội là yêu cầu bắt buộc đối với cán bộ Y tế trung cấp trước chủ trương của Bộ Y tế về chuẩn hóa đội ngũ cán bộ viên chức đáp ứng yêu cầu hội nhập.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 đào tạo Thứ 7 Chủ nhật

Xu hướng học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược năm 2017 nhằm chuẩn hóa trình độ của cán bộ viên chức Y tế theo yêu cầu của Bộ Y tế khi mà lộ trình thực hiện thông tư đang đến gần, chính vì thế các cán bộ Y tế trình độ trung cấp cần phải chủ động học tập liên thông lên Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y tế có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức”, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và không phải đào tạo lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã phối hợp cùng với Bệnh viện và các Doanh nghiệp Dược phẩm, các cơ sở Y tế để xây dựng lên mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Công ty Dược. Với mô hình đào tạo này, bên cạnh lý thuyết, sinh viên học liên thông lên Cao đẳng Y Dược được chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng mềm, đồng thời được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế nhằm tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường. Từ đó sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược Hà Nội năm 2017.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành: Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp tương ứng với chuyên ngành dự thi (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng).

Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp liên thông Cao đẳng Y Dược học buổi tối hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Ngoài ra nhà trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang nhóm ngành Y Dược.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017.

Trường tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược là thi tuyển. Thí sinh sẽ phải thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nội dung của đề thi chủ yếu là những kiến thức cơ bản và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Mức độ của kỳ thi cũng tương đối nhẹ nhàng, thí sinh chỉ cần ôn luyện tốt, nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 học Thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 học Thứ 7 Chủ nhật 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Y Dược bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh đăng ký dự thi vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ như sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913