Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Em muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng không biết thi những môn nào và đề thi có khó hay không, có bám sát chương trình học hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thi tuyển những môn nào? 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược xin được giải đáp như sau:

Lý do nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo học Liên thông Cao đẳng là hình thức giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà mình đang có cũng như nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, từ đó có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn với mức thu nhập cao hơn so với thời điểm hiện tại. Vậy tại sao lại nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược? đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi nhận được rất nhiều, tôi và các bạn hãy cùng phân tích tiềm năng phát triển của ngành Dược tại thời điểm hiện tại và tương lai để có thể tự trả lời được câu hỏi này.

Trong chiến lược Quốc gia về phát triển ngành Dược giai đoạn từ năm 2020 – 2030 Bộ y tế đã nêu rõ cần phải đưa ngành Dược trở thành ngành trọng điểm của nước ta. Còn theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì ngành Dược là một ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, cụ thể như sau:

 • Dự báo số tiền mà người dân Việt Nam bỏ ra để chi tiêu cho các dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tính đến năm 2020 sẽ tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm.
 • Doanh thu từ thị trường Dược của Việt Nam tính đến năm 2019 được dự đoán tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
 • Số lượng bệnh viện công và Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện quốc tế ở Việt Nam tăng chóng mặt trong những năm trở lại đây.
 • Tỷ lệ dân số Việt Nam cũng tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Để có thể đáp ứng được sự phát triển này của xã hội, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần có một số lượng rất lớn nguồn nhân lực có chất lượng cao, chính điều này đã mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.

Thi Liên thông Cao đẳng Dược sẽ thi những môn gì?

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông, trong kỳ thi này, thí sinh sẽ phải thi ba môn đó là:

 • Môn cơ sở.
 • Môn cơ sở ngành.
 • Môn chuyên ngành.

Đề thi tuyển sinh sẽ bám sát nội dung chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng vì tính cạnh tranh và đề thi cũng không quá khó nên thí sinh chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội?

Tại sao ngành Dược thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực như vậy nhưng rất nhiều thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược không kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp? Các bạn sinh viên này không chọn sai nghề mà có vẻ như đã chọn sai trường để theo học, việc học Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…thì điều mấu chốt quyết định 50% thành công của người học chính là chọn được một ngôi trường chất lượng để theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Nếu bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe và muốn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại chưa biết chọn trường nào để theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược học thực hành, thực tập.

Ngoài ra chương trình học ngắn, thời gian học tập linh hoạt tập trung nhiều đến thực hành và những kiến thức thực tế mà sinh viên có thể áp dụng khi ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược có thể đăng ký trực tuyến về đường Link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913