Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?

Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?

Sang Nhật Bản làm việc không chỉ mang tới mức thu nhập cao cho những sinh viên ngành Điều dưỡng mà còn giúp bạn học tập được nhiều điều từ quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới này.

Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?

Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?

Sang Nhật Bản du học Điều dưỡng viên Việt Nam được gì?

 • Thu nhập cao, cuộc sống ổn định

So với mức thu nhập của các thị trường lao động khác và thị trường lao động của Việt Nam, thì mức thu nhập của Điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản được xem là cao hơn và ổn định hơn, mức thu nhập này dao động từ 26 – 35 triệu đồng tiền Việt, số lượng này chưa bao gồm tiền tăng ca, làm thêm giờ,…Đồng thời, Nhật Bản cũng được xem là một trong những quốc an toàn và đáng sống nhất trên thế giới. Vì thế Điều dưỡng viên sang Nhật Bản làm việc hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu nhập cũng như quá trình sinh sống và làm việc tại đây.

 • Điều dưỡng viên có vốn tiếng Nhật tốt

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội phân tích, tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ phổ biến được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học đặc biệt là những bạn Điều dưỡng viên. Sang Nhật Bản làm việc Điều dưỡng Việt có cơ hội nâng cao ngôn ngữ của mình, điều này giúp bạn có được vốn ngoại ngữ tốt dễ tìm kiếm được công việc ưng ý sau ki về nước.

 • Được tiếp xúc với nền y tế hàng đầu thế giới

Nhật Bản là quốc gia phát triển, học tập và làm việc tại quốc gia này giúp Điều dưỡng viên có thêm những kiến thức về ngành Y Dược cũng như được cập nhật kiến thức Điều dưỡng nhanh chóng và hiệu quả.

 • Có cơ hội được cấp Visa vĩnh trú tại Nhật Bản

Điều dưỡng viên Nguyễn Thị Thảo giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chia sẻ, đối với những Điều dưỡng viên có chuyên môn tốt, kỹ năng tay nghề thành thạo có thể thi cấp chứng chỉ Điều dưỡng tại Nhật Bản, khi có được chứng chỉ này Điều dưỡng viên Việt Nam hoàn toàn có đủ điều kiện ở lại Nhật Bản định cư vĩnh viễn.

 • Cơ hội khám phá văn hóa, ẩm thực tại đất nước mặt trời mọc

Nhật Bản là quốc gia có nền ẩm thực vô cùng phong phú đồng thời văn hóa của Nhật Bản cũng vô cùng thú vị, trở thành Điều dưỡng viên tại Nhật Bản bạn sẽ có cơ hội học tập, tiếp xúc với nền văn hóa của quốc gia hàng đầu thế giới này.

Làm thế nào để trở thành Điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Để trở thành Điều dưỡng viên tại Nhật Bản ngoài việc có chuẩn năng lực tiếng Nhật theo yêu cầu của chính phủ Nhật Bản, Điều dưỡng viên Việt Nam cũng cần có kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Để có được tấm bằng này, thí sinh có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy dành cho những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Đồng thời thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913