Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng

Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng

Dược sĩ sau khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược danh giá nếu muốn mở quầy thuốc kinh doanh riêng cần đảm bảo đủ thời gian hành nghề là 18 tháng.

Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng

Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng

Mở quầy thuốc tư nhân sau 18 tháng hành nghề đối với Dược sĩ Cao đẳng

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội cho biết, chứng chỉ hành nghề Dược do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp cho những cá nhân có đủ điều kiện hành nghề Dược theo quy định, chứng chỉ hành nghề Dược chính là giấy thông hành giúp Dược sĩ có được công việc tốt, mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Để được cấp chứng chỉ hành nghề Dược, Dược sĩ cần có thời gian thực hành, thực tập tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP, đồng thời đảm bảo đủ thời gian thực hành tại đây, thời gian này cụ thể như sau:

 • Đối với những người phụ trách Nhà Thuốc thì cần phải có bằng Dược sĩ Đại học và có thời gian thực hành tối thiểu là 2 năm tại các cơ sở Dược đạt chuẩn.
 • Đối với Dược sĩ Cao đẳng thì thời gian này là 18 tháng được thực hành tại các cơ sở Dược phẩm đạt chuẩn, Dược sĩ Cao đẳng có thể đứng tên chịu trách nhiệm đối với sự hoạt động của các quầy thuốc.

Chỉ sau khoảng thời gian trên, Dược sĩ hoàn toàn có đủ điều kiện để được xin cấp chứng chỉ hành nghề, giúp Dược sĩ nhanh chóng có được việc làm với mức thu nhập cao ở ngành Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp chứng chỉ hành nghề

Đối với những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, với tấm bằng này Dược sĩ hoàn toàn có thể theo học Liên thông Đại học Dược hoặc xin thực hành, thực tập tại các Nhà Thuốc, Quầy thuốc,…để được xin cấp chứng chỉ hành nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín chuyên đào tạo ngành Dược hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…với chất lượng đào tạo cao, sinh viên ra Trường đáp ứng đầy đủ được những yêu cầu về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của nhà tuyển dụng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 – 20 tháng, đây là quãng thời gian tương đối ngắn giúp bạn có thể đổi ngành, đổi nghề và tự tạo được một công việc với mức thu nhập cao cho bản thân.

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913