Tìm hiểu Liên thông Cao đẳng và điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tìm hiểu Liên thông Cao đẳng và điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tìm hiểu Liên thông Cao đẳng và điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng giúp người học thực hiện mong muốn nâng cao trình độ của bạn thân. Theo đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là chương trình học nhận được sự tham gia của nhiều ứng viên.

Tìm hiểu Liên thông Cao đẳng và điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tìm hiểu Liên thông Cao đẳng và điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo như thế nào?

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng có thể tiếp tục học lên đại học mà không cần phải thi đại học.

Hệ đào tạo này áp dụng đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành. Ví dụ thí sinh có bằng Trung cấp Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM; hay Trung cấp Điều dưỡng có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng;…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông, sinh viên sẽ nhận được bằng tốt nghiệp Cao đẳng và có cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Lợi thế khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng là một hình thức đào tạo giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể tiếp tục học lên Cao đẳng Điều dưỡng và nhận được bằng cấp tương đương. Lợi thế của hình thức đào tạo này bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc học lại từ đầu để tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng từ Trung cấp Điều dưỡng giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Tăng cường kỹ năng chuyên môn: Sinh viên được học các môn học chuyên ngành cao hơn và tăng cường kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Cơ hội việc làm tốt hơn: Với bằng cấp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương và chế độ phúc lợi tốt hơn so với khi chỉ có bằng Trung cấp Điều dưỡng.

Tiếp cận được các chương trình đào tạo cao hơn: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Đại học, Thạc sĩ để nâng cao trình độ chuyên môn và cơ hội việc làm.

Tóm lại, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên muốn nâng cao trình độ và có cơ hội việc làm tốt hơn trong ngành Điều dưỡng.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về Trường

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trước khi gửi về Trường

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Để được tuyển sinh vào chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Sức khỏe đủ điều kiện để học tập và thực hành trong lĩnh vực Điều dưỡng.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng yêu cầu sinh viên nộp các giấy tờ liên quan như hồ sơ đăng ký tuyển sinh, bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc các trình độ tương đương, giấy khám sức khỏe, ảnh chân dung và các giấy tờ khác theo yêu cầu của Trường.

Ngoài ra, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ về Trường để đăng ký ngành học bản thân mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh và cách thức đăng ký, sinh viên có thể truy cập trang web của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của Trường để được tư vấn cụ thể.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913