Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông như thế nào?
Trang chủ / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên được học tập và lĩnh hội kiến thực một cách đầy đủ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023 Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học gì?

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học những kiến thức và kỹ năng liên quan đến lĩnh vực điều dưỡng. Đây là một chương trình học được thiết kế đặc biệt để đào tạo những người đã tốt nghiệp Cao đẳng và muốn tiếp tục học lên trình độ Đại học.

Các môn học chính trong chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thường bao gồm:

Các nguyên lý cơ bản của điều dưỡng: Học sinh sẽ được học về các khái niệm cơ bản và quy trình trong lĩnh vực điều dưỡng, bao gồm quản lý chăm sóc bệnh nhân, đánh giá sức khỏe, và xử lý các tình huống khẩn cấp.

Các kỹ năng điều dưỡng: Bao gồm kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, quản lý dịch tễ học, đo lường dấu hiệu sinh tồn, quản lý y tế, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, và xử lý các vấn đề y tế khác.

Các môn học chuyên ngành: Như điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân trong các phòng bệnh khác nhau, quản lý y tế, y tá công cộng, y tế cộng đồng, y tế gia đình, và các môn học chuyên sâu khác.

Lý thuyết y tế: Bao gồm kiến thức về sinh lý học, y học cơ sở, dược lý học, vi sinh vật học, và các lĩnh vực khác liên quan đến y tế.

Thực hành và tương tác với bệnh nhân: Sinh viên thường phải hoàn thành các khóa thực tập tại các cơ sở y tế để áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế công việc.

Điều này chỉ là một tổng quan về những gì sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể học. Chương trình cụ thể có thể khác nhau tùy theo trường đại học và quy định của từng quốc gia.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023 trên toàn quốc

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023 trên toàn quốc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2023

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2023 được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh khi theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sinh viên ra trường sẽ được lĩnh hội đầy đủ các kiến thức đại cương, các môn cơ sở ngành, các môn chuyên ngành.

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Mỗi kỳ là 5 tháng, một năm sẽ có 2 kỳ học.

Khung thời gian học được sắp xếp một cách hợp lý vào thứ 7 và chủ nhật, nên sinh viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian học tập cũng như thời gian làm việc. Vì vậy sinh viên có thể yên tâm học tập.

Thí sinh quan tâm chuẩn bị sớm hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tháng 8/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 8/2022 học tại Hà Nội với thời gian học vào thứ 7 chủ nhật, thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.