Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có giấy tờ gì?
Home / Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ theo quy định nếu không muộn bị đánh trượt.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2023

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2023

Tại sao khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không thể thiếu hồ sơ xét tuyển?

Tương tự như Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, việc yêu cầu hồ sơ xét tuyển trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là để đảm bảo quy trình tuyển chọn công bằng và đáng tin cậy. Dưới đây là một số lý do vì sao hồ sơ xét tuyển là không thể thiếu:

Đánh giá khả năng và năng lực: Hồ sơ xét tuyển cho phép các trường đánh giá khả năng và năng lực của ứng viên để xác định xem liệu họ đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn của chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay không. Thông qua hồ sơ, các trường có thể xem xét các thành tích học tập, kinh nghiệm làm việc, và các yếu tố khác để đánh giá khả năng học tập và tiềm năng phát triển của ứng viên.

Xác minh thông tin: Hồ sơ cung cấp thông tin về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc và các thành tích cá nhân của ứng viên. Các trường sẽ sử dụng hồ sơ để xác minh và kiểm tra thông tin đó, đảm bảo tính chính xác và trung thực của ứng viên. Điều này giúp tránh các trường hợp giả mạo thông tin và đảm bảo rằng chỉ những ứng viên thực sự đáng xét tuyển mới được chọn.

So sánh và lựa chọn ứng viên: Hồ sơ xét tuyển cho phép các trường so sánh và lựa chọn ứng viên phù hợp nhất cho chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Các trường có thể đánh giá các yếu tố khác nhau của ứng viên, như điểm số học tập, kinh nghiệm làm việc, hoạt động ngoại khóa, và nhận định xem liệu ứng viên có thích hợp với chương trình đào tạo và môi trường học tập hay không.

Đảm bảo chất lượng đào tạo: Yêu cầu hồ sơ xét tuyển giúp đảm bảo chất lượng đào tạo trong chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đủ giấy tờ theo quy định Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đủ giấy tờ theo quy định

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh của Trường. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định để không đánh mất cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Năm 2023, Nhà trường sẽ yêu cầu thí sinh chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe.

Đây là những giấy tờ quan trọng bên cạnh các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, hãy chắc chắn bản thân đã chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về Trường.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tham gia đăng ký dễ dàng qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về hồ sơ đều có thể liên hệ về địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913