Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn có cao không?
Home / Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội / Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn có cao không?

Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn có cao không?

Em muốn đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết phải thi những môn nào, điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Dược có cao không, nộp hồ sơ đăng ký thi khi nào?

Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn có cao không?

Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội điểm chuẩn có cao không?

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Việc học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hiện nay giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, đồng thời đây cũng việc này cũng giúp cho người học được thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao hơn.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược của những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối hoặc học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Hình thức tuyển sinh là kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Điều kiện đăng ký dự thi: Thí sinh đăng ký dự thi cần đảm bảo được điều kiện là Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đào tạo trong 3 tháng).

Thi liên thông lên Cao đẳng Dược những môn gì?

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua một đợt thi tuyển với 3 môn: Môn cơ sở, Môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nội dung của đề thi chủ yếu tập trung vào những kiến thức cơ bản của chuyên ngành và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, mức độ của kỳ thi này cũng không quá khó khăn và không cạnh tranh khốc liệt như kỳ thi tuyển sinh liên thông lên trình độ Đại học, chính vì thế thí sinh chịu khó ôn luyện trước khi thi và nắm chắc kiến thức cơ bản là có thể vượt qua kỳ thi dễ dàng.

Điểm chuẩn thi liên thông Cao đẳng Dược có cao không?

Để vượt qua được kỳ thi liên thông lên Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện là Tổng số điểm của 3 môn thi phải đạt ngưỡng điểm sàn trở lên theo quy định của trường, trong đó không có môn thi nào bị điểm liệt.

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,3 năm, học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết của trình độ Cao đẳng, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo của trường bám sát với thực tiễn, được cập nhật liên tục theo sự phát triển của ngành Dược, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc, công ty Dược để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913