Hình thức Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Hình thức Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Hình thức Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội nhưng em không biết năm 2017 nhà trường sẽ Xét tuyển theo hình thức nào.

Hình thức Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Hình thức Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào, nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh, điều này cho thấy nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn.

Có nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, khi ngành Điều dưỡng dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống ngành Y tế, xã hội phát triển thì ngành Điều dưỡng cũng phát triển không kém, điều này khiến nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trở nên thiếu hụt, gây áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế. Tuy vậy nhưng đây cũng là cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng hệ trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng thậm chí là Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Một lý do nữa cũng khiến việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn chính vì rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng không kiếm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành do học những ngành mà xã hội không cần quá nhiều nguồn nhân lực. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng  đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng tương đương. Bao gồm tất cả các chuyên ngành như Kinh tế, xã hội, Kỹ thuật,…Có sức khỏe tốt cũng như có phẩm chất đạo đức tốt để có thể theo học tại trường.

>>>> Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Khung thời gian đào tạo quy định cho học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán,… thì thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể thực hiện được những công việc của người Điều dưỡng viên cũng như theo học Liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước hết cần chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913