Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật được nhiều cử nhân lựa chọn bởi đây là ngành nghề có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất hiện nay.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam và cũng là trường duy nhất tại Hà Nội hiện nay có bệnh viện riêng để đào tạo theo mô hình Trường Y gắn liền với Bệnh viện. Đây là mô hình đào tạo nhân lực Y tế chất lượng cao nhằm mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại bởi sinh viên được thực hành nhiều, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Theo đó Nhà trường sẽ phối hợp với Bệnh viện trong việc đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội sao cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn. Sinh viên được học tập Y lý, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm Nhà Trường; học thực hành, thực tập trên các thiết bị Y tế hiện đại của Bệnh viện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các Bệnh viện lớn trong Thành phố Hà Nội.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật.

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Điều dưỡng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những người đã có bằng tốt nghiệp ngành khác ở trình độ Cao đẳng trở lên, có nguyện vọng học thêm ngành Điều dưỡng để bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho chính mình.

Khung thời gian học tại trường tương đối linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm, sinh viên có thể lựa chọn lớp học ngoài giờ hành chính như: học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6, hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Đào tạo 18 tháng: Nếu người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y tế công cộng,…)
 • Đào tạo 20 tháng: Nếu người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Thí sinh nộp cho trường một bộ hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nhà trường liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm, trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội địa chỉ như sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913