Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

Thắc mắc và lo lắng về cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thắc mắc chung của rất nhiều các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng. Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Cơ hội việc làm sau khi theo học ngành Điều dưỡng

Cũng theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì đến năm 2020 số lượng nhân viên ngành Y tế phải gấp đôi hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Thiếu nhân lực ngành Dược, ngành Xét nghiệm, hay ngành Điều dưỡng,… đều tạo áp lực rất lớn lên hệ thống ngành Y tế. Tuy nhiên chúng cũng mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên theo học những ngành này.

Ngành Y tế nói chung và nhóm ngành Điều dưỡng nói riêng là những nhóm ngành nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà nước và được coi là những nhóm ngành trọng điểm nếu muốn xã hội ổn định và phát triển tốt. Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ Điều dưỡng/ Bác sĩ cần đạt 2,5/1 – 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7 Điều dưỡng/1 Bác sĩ, thậm chí còn thấp hơn rất nhiều ở những khu vực có điều kiện kinh tế khó khăn.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Chính vì thế, đẩy mạnh quá trình đào tạo Điều dưỡng viên là điều vô cùng cần thiết để bổ sung nguồn nhân lực cho ngành này, điều này cũng đồng nghĩa với việc cho dù bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm của bạn cũng đều là rất lớn.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm thì sinh viên cũng đều được nhà trường định hướng công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để sinh viên sau khi ra trường có thể tìm cho mình một công việc như ý.

Chương trình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành và chương trình đào tạo tập trung nhiều đến phần thực hành và kỹ năng mềm, giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học vững tay nghề và kỹ năng gia tiếp khéo léo và linh hoạt.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường các bạn thí sinh cần có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Việt Nam như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Khi đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh cũng cần có những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng trung học phổ thông.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng)
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913