Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết chương trình học này áp dụng cho những đối tượng nào?

Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm có giống Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Với câu hỏi này của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức học chuyển đổi bằng cấp từ ngành học này sang ngành học khác giúp sinh viên có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng trong thời gian ngắn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập khi có thể phát triển nhiều ngành nghề cùng một lúc. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu vào các ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính nên sinh viên theo học vẫn có thể thực hiện được công việc của mình và vừa đi học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực và được xem là ngành linh động có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm hay tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh,… Tuy nhiên để có thể làm được những công việc này, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có TÂM và TẦM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo ngành Dược, Nhà Trường còn là điểm đến của không ít thí sinh có mong muốn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đào tạo hệ vừa học vừa làm, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh đó phải là thí sinh có đạo đức, sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Bên cạnh đơn giản hóa trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến:

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là 800 nghìn đồng/ tháng, đối với những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM thì mức học phí này là: 940.000 đồng/tháng. Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 bao gồm các giấy tờ chính sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, hạn nhận hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913