Học văn bằng 2 ngành Dược sĩ ở đâu tại Hà Nội?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học văn bằng 2 ngành Dược sĩ ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 ngành Dược sĩ ở đâu tại Hà Nội?

Tôi đã có bằng Đại học Kinh tế quốc dân muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược sĩ ở Hà Nội thì nên học ở đâu? Thời gian học và học phí như thế nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 ngành Dược sĩ ở đâu tại Hà Nội

Học văn bằng 2 ngành Dược sĩ tại Hà Nội

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp thắc mắc trên đây của bạn như sau.

Trong khi nhiều ngành nghề có xu hướng bão hòa thì ngành Dược luôn giữ vững vai trò quan trọng trong xã hội. Đặc biệt khi nhu cầu sử dụng thuốc và các dược phẩm nói chung của người dân ngày càng gia tăng thì ngành Dược đứng trước yêu cầu phải tăng cường sản xuất và cung ứng dược phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành Dược những năm gần đây và trong những năm tới đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành này.

Học văn bằng 2 Dược sĩ ở đâu tại Hà Nội?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh tốt nghiệp ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là 800.000đ/tháng.

Nhà trường có các lớp học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật cho những người đã đi làm không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Đào tạo văn bằng 2 ngành Dược sĩ tại Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 ngành Dược sĩ tại Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật

Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn: Không rườm rà máy móc, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, gắn liền với thực tiễn của ngành nghề… là những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên được đào tạo chuyên sâu vào những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo cập nhật bám sát sự phát triển của ngành nghề, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Thời gian đào tạo được rút ngắn: Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Dược sĩ được rút ngắn so với hệ Cao đẳng Dược chính quy do sinh viên được giảm tải những môn học đã được học ở văn bằng thứ nhất.

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược hiện nay, sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực và sở thích cá nhân của mình như: Trình Dược viên, Dược sĩ tại các Nhà thuốc, các cơ sở Y tế, làm việc tại các Trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, các công ty Dược phẩm, hay đơn giản như mở quầy thuốc để kinh doanh giúp bạn có thể tự chủ về tài chính…

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm + bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch điền thông tin và có xác nhận của địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913