Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết mức học phí của Trường năm nay là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Tầm quan trọng của ngành Dược trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là ngành học kết hợp nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học – hai ngành trọng yếu mà người ta dùng kiến thức của nó để bào chế ra các dược phẩm phục vụ cho sức khỏe con người…

Theo những thông tin tuyển sinh ngành Y Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các cử nhân ngành Dược với mức lương khởi điểm khoảng 8-10 triệu đồng/tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Đây cũng chính là lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng. Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược là 20 tháng.

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí phù hợp với mọi thí sinh, đây là mức học phí đã được nhà trường hỗ trợ và rẻ nhất so với những đơn vị đào tạo ngành Y Dược khác. Ngoài ra nhà trường còn có những hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học, giúp các bạn có thể yên tâm học tập tại Trường.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913