Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo đúng hướng dẫn của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Ngành Y Dược luôn là ngành có nhu cầu nhân lực lớn, chính vì thế sinh viên tốt nghiệp từ nhóm ngành nào không khó để tìm được công việc đúng chuyên ngành nếu như có tay nghề tốt.

Là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược cho con em mình. Đây cũng là Trường duy nhất tại Thành phố Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện để làm nơi sinh viên Nhà trường thực hành và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế. Với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu đối với những thí sinh có đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017.

Căn cứ theo nhu cầu nhân lực của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần đảm bảo được điều kiện tiên quyết là đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh yêu thích ngành Y Dược sẽ không còn phải chịu áp lực về điểm số trong thi cử nữa, các em chỉ cần ôn tập thật tốt để thi đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nắm trong tay cơ hội trúng tuyển vào một trong các ngành của trường.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội 2017

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017.

Căn cứ theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017 Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo các mốc thời gian cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Kể từ ngày 20/04 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước. Như vậy đối tượng thí sinh này có thể đến trường nộp hồ sơ xét tuyển và nhập học ngay từ bây giờ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017. Ngoài ra sẽ có các đợt xét tuyển bổ sung nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường khác.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường ngay từ bây giờ. Thí sinh xem hướng dẫn đăng ký trực tuyến tại đường link: >>Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần mang đủ bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).

Tư vấn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Tư vấn nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2017

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần, thí sinh và phụ huynh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913