Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội ở đâu?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Hà Nội ở đâu?

Em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng khi tìm trên mạng thì thấy có nhiều địa chỉ, cho em hỏi địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội ở đâu?

Trả lời

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, là trường đi đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và xã hội quản lý.

Địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội ở đâu?

Là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 3 chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã phát triển quy mô đào tạo trên toàn quốc. Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội đã được Bộ Y tế thẩm định về cơ sở vật chất, có đầy đủ các trang thiết bị, phòng lý thuyết, phòng học thực hành nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên.

Với phương châm đào tạo Y Dược phải đi đôi với thực hành, đào tạo chú trọng đến chất lượng đầu ra, Nhà trường đã đầu tư bệnh viện riêng, và cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Học ngành Y Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo Cao đẳng Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế.

Với mục tiêu đào tạo đặc biệt quan tâm đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược 100% phải làm được việc, Chương trình đào tạo Nhà trường đang áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế, được cập nhật theo sự thay đổi của ngành Y Dược học trên thế giới, đặc biệt có sự đổi mới so với phương pháp truyền thống đó là tăng số giờ thực hành để sinh viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức sau các giờ lý thuyết.

Vì đặc thù của ngành Y Dược là phải thực hành nhiều nên cơ sở vật chất của trường rất được quan tâm đầu tư. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, có phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập.

Ngoài ra, Nhà trường còn có một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và đã từng công tác giảng dạy tại các bệnh viện, trường đại học danh tiếng trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y… Họ sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức và hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh muốn đăng ký học có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ của trường tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913