3 con giáp ngành Y có tướng vượng phu mà chàng trai nào cũng muốn cưới
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / 3 con giáp ngành Y có tướng vượng phu mà chàng trai nào cũng muốn cưới

3 con giáp ngành Y có tướng vượng phu mà chàng trai nào cũng muốn cưới

Lấy được gái ngành Y về làm vợ là điều may mắn đối với các chàng trai nhưng nếu bạn lấy được cô vợ ngành Y thuộc 3 con giáp này thì may mắn lại càng tăng gấp bội.

3 con giáp ngành Y có tướng vượng phu

3 con giáp ngành Y có tướng vượng phu

Người xưa có câu lấy vợ coi trọng hiền đức, trí tuệ chứ không coi trọng dung nhan, quan điểm này ở thời nào cũng luôn đúng, một người đàn ông có sơ sài có ẩu đoảng thì khi chọn vợ vẫn không thể chọn ẩu được. Xu hướng chọn vợ của rất nhiều các ông chồng thời hiện đại chính là chọn những cô gái ngành Y hay ngành Dược, ngành Điều dưỡng về làm vợ, bởi những cô gái này thường rất giỏi giang lại biết cách chăm sóc con cái và gia đình. Cộng với tài ăn nói khéo léo, kỹ năng ứng xử linh hoạt sẽ giúp các cô gái hài hòa được tất cả các mối quan hệ với gia đình nhà chồng, bạn bè của chồng.

Lấy được vợ ngành Y đã là rất tốt, là điều mà nhiều chàng trai ao ước nhưng lấy vợ ngành Y thuộc ba con giáp sau đây thì lại càng “vượng phu, ích tử”.

Gái ngành Y tuổi Hợi đem tài lộc may mắn cho chồng, con

Theo nhân tướng học, gái ngành Y tuổi hợi là người có phước đức có may mắn vốn có do thượng đế ban tặng, những cô nàng Điều dưỡng viên Cao đẳng hay Dược sĩ Cao đẳng,…tuổi Hợi tuy có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và kiên cường đặc trưng vốn có của các cô gái ngành Y nhưng họ đều là những cô gái rất ôn hòa và hiền hậu, đây chính là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái.

Gái ngành Y tuổi Hợi đem tài lộc may mắn cho chồng, con

Gái ngành Y tuổi Hợi đem tài lộc may mắn cho chồng, con

Những cô gái ngành Y tuổi Hợi được sinh ra không chỉ để làm giàu cho bản thân mà còn đem nhiều tài lộc cho người khác, đặc biệt là chồng và con mình. Ai lấy con gái ngành Y tuổi Hợi thì sự nghiệp sẽ càng ngày càng thăng tiến, gia đình ngày càng ấm êm, thuận hòa. Điều đặc biệt hơn nữa, những chàng trai nào đang có công việc không ổn định hay gặp nhiều khó khăn trắc trở khi bạn  cưới được một cô vợ ngành Y tuổi Hợi sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Gái ngành Y tuổi Mão – người có số vượng phu nhất trong số 12 con giáp

Những quý cô ngành Y tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt, trời sinh ra họ không chỉ mang đến tiền tại cho bản thân mà còn mang nhiều tài lộc cho người xung quanh, đặc biệt là chồng của mình. Theo nhân tướng học, gái ngành Y tuổi Mão được xếp vào hàng người người có số vượng phu ích tử nhất trong số 12 con giáp.

Trong vòng 5 năm sau khi kết hôn, sự nghiệp của các ông chồng có vợ làm ngành Y tuổi Mão sẽ thành công vượt bậc, tình cảm thuận hòa, các mối quan hệ gia đình đều vô cùng tốt đẹp. Những cô vợ tuổi Mão rất biết cách dung hòa các mối quan hệ và thiết lập những mối quan hệ mới, đây cũng chính là lý do khiến Dược sĩ tuổi Mão làm nghề Trình Dược viên rất thành công. Vì vậy, khi bạn gặp được một cô gái ngành Y tuổi Mão thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng cưới về làm vợ nhé!

Gái ngành Y tuổi Mão - người có số vượng phu nhất trong số 12 con giáp

Gái ngành Y tuổi Mão – người có số vượng phu nhất trong số 12 con giáp

Cô gái ngành Y tuổi Mùi

Khác với tuổi Hợi và tuổi Mão, quý cô tuổi Mùi lại có phần đáng yêu và hoạt bát hơn, họ cũng là người rất thông minh và khiến người khác vô cùng dễ chịu khi ở bên, đàn ông nào cưới được những cô nàng ngành Y tuổi Mùi thì gia đình càng thêm vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Theo thống kê thì những ông chồng lấy được cô vợ ngành Y tuổi Mùi sau vài năm kết hôn cả hai vợ chồng sẽ để được một khoản tiền kha khá cũng như sự nghiệp của cả hai phất lên bất ngờ. Một đặc điểm nữa của những cô gái tuổi Mùi chính là họ không quá đòi hỏi, họ chỉ cần một gia đình hạnh phúc một công việc ổn định, đây chính là chỗ dựa rất vững chắc cho chồng con sau này.

Nguồn: tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913