Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn việc làm đa dạng và xóa bỏ thất nghiệp
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn việc làm đa dạng và xóa bỏ thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn việc làm đa dạng và xóa bỏ thất nghiệp

Thời gian học ngắn, cơ hội việc làm rộng mở,…là ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây còn là hướng đi đúng đắn cho cử nhân Đại học thất nghiệp.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, tình trạng thất nghiệp trở thành vấn nạn của xã hội khi những cử nhân Đại học, Cao đẳng không tìm được cho mình một công việc đúng chuyên ngành với mức lương đủ sống thì việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay ngoài giờ hành chính được coi là sự lựa chọn thông minh và bắt kịp với xu thế của thời đại.

Tại sao nên học chuyển đổi Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2?

Việt Nam là một thị trường tiềm năng để phát triển ngành Công nghệ Dược, với tổng số dân lên đến hơn 90 triệu người, thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng, số tiền chi phí cho việc sử dụng thuốc cũng tăng từ 9,85 USD/người vào năm 2005 đến 37,97 USD/người vào năm 2015. Dự báo những con số này còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Trong báo cáo thống kê mà chuyên trang Business Monitor International (BMI), công bố thì bất chấp nền kinh tế suy thoái, cũng như nhiều ngành có tốc độ tăng trưởng âm, ngành Dược của Việt Nam vẫn là ngành có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, các công ty Dược liên tục mở ra, nguồn vốn hối ngoại đầu tư cho ngành Dược tăng cao trong vòng 5 năm gần đây, giúp cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,…có rất nhiều cơ hội việc làm trong thời gian tới.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm rất lớn

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm rất lớn

Theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cơ hội việc làm đa dạng

Nếu như trước kia khi theo học ngành Dược là thí sinh sẽ nghĩ ngay đến việc mở quầy thuốc hay làm việc tại các Bệnh viện, nhưng đây mới chỉ là một phần rất nhỏ trong những công việc mà người Dược sĩ Cao đẳng có thể làm. Có thể bạn chưa biết, ngành Dược là ngành có cơ hội việc làm đa dạng nhất trong tất cả các nhóm ngành trực thuộc ngành Y tế.

Sau khi được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ tham gia vào quá trình sản xuất thuốc hay Trình Dược viên, Marteking Dược,…Tất cả những công việc này đều có cơ hội việc làm rất lớn và mang đến nguồn thu nhập tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc một ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y Học chính quy,…Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913