Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần
Home / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Hiện nay nhiều thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng muốn tìm trường có lớp vào cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc giờ hành chính.

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Trường đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Với những vai trò và những ứng dụng quan trọng của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, hiện nay cơ quan chức năng và các bệnh viện rất chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực để bổ sung nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để nắm bắt cơ hội việc làm và gia tăng cơ hội thăng tiến, nhiều người lựa chọn học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN

Hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng còn khá ít trường có đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược uy tín có đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo quy định là 15 tháng, chương trình đào tạo Cao đẳng bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, không rườm rà máy móc. Thông qua đó, sinh viên có thể tự tin sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Thực tế cho thấy phần lớn học viên theo học hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là những người đã đi làm, chính vì vậy Nhà trường tổ chức lịch học lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng vào buổi sáng và chiều các ngày Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng phương thức trực tuyến tại đường link:

Ngoài ra thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913